Khuyến mãi Tết Nguyên Đán
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) 090 293 9644

Mã giảm giá, Khuyến mãi Tết Canh Tý 2020 Việt Nam

Tổng hợp tất cả khuyến mãi Tết Canh Tý đầy đủ nhất

Đi chợ Tết tiết kiệm với VnExpress

Khuyen mai Tet Nguyen dan

Tết Nguyên đán Canh Tý đã đến gần. Nhu cầu mua sắm những ngày này lên rất cao, bởi theo quan niệm của người Việt, ngày Tết là phải đầy đủ, là dịp để người ta trang hoàng, làm mới lại nhà cửa và làm mới cả chính mình sau một năm bận rộn. Chính vì vậy, các phiên "chợ Tết" online đã bắt đầu rục rịch bày biện gian hàng đón khách sắm Tết. Hầu hết tất cả các sàn thương mại điện tử, các nhà bán hàng online đều tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cùng VnExpress dạo một vòng "phiên chợ" này và săn những mã giảm giá, khuyến mãi tốt nhất nhé.

1. Giao quẻ đón lộc xuân với Khuyến mãi Shopee

ma giam gia Shopee

Ngày Tết, đi lễ rồi xóc quẻ là phong tục truyền thống từ lâu của người Việt, năm nay bạn còn có thể xóc quẻ online với Shopee, kèm theo đó chắc chắn là rất nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó là vô vàn mã giảm giá, chương trình miễn phí vận chuyển. Các sản phẩm chủ lực gồm có đồ điện tử, nhà cửa đời sống, thời trang... "Gian hàng" của Shopee rõ ràng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất dịp này.

2. Click Tết vào nhà với khuyến mãi Lazada

Ma giam gia Lazada

Thời hiện đại, sắm Tết không nhất thiết phải đi chợ, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể có ngay cho mình mọi thứ cần thiết cho cái Tết đầy đủ. Các chủ đề năm nay của Lazada gồm có "Dọn dẹp nhà cửa", "Trang hoàng phòng khách", "Căn bếp ấm cúng" và "Phòng ngủ lung linh". Cùng với đó cũng là chính sách vận chuyển hấp dẫn. So với Shopee, gian hàng Lazada cũng "lung linh" không kém!

3. Tết này để khuyến mãi Tiki lo!

Tiki khuyen mai Tet Nguyen dan

Một sàn mua sắm thuần Việt như Tiki chắc chắn sẽ không bỏ qua Tết. Một trong nhũng "đặc sản" không đâu có ngoài Tiki là chính sách giao hàng xuyên Tết. Một "đặc sản" nữa là bộ sưu tập mã giảm giá Tiki đồ sộ dành riêng cho Tết, bên cạnh đó là flash sale giảm sâu liên tục. Đừng quên chính sách vận chuyển siêu tốc 2h quen thuộc. Hãy truy cập VnExpress để được cập nhật những khuyến mãi mới nhất từ Tiki nhé.

4. Sendo khuyến mãi ngập tràn Tết Canh Tý

Sendo khuyen mai

Một trong những "gian hàng" lung linh nhất Tết này chính là Sendo với tông màu đỏ - vàng đặc trưng. Hầu hết tất cả các ngành hàng đều có khuyến mãi, đặc biệt là các deal du lịch, đánh vào trào lưu đi du lịch Tết vài năm trở lại đây. Không chỉ lung linh về hình thức, các nội dung khuyến mãi của Sendo cũng hấp dẫn không ké, từ deal đạt phát 88K, voucher 500K cho đến lĩ xì cả trăm tỷ, bạn chắc chắn có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn ở đây.