083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) 090 293 9644

Mã giảm giá Agoda Việt Nam

109 Xếp hạng

Nhận tất cả Mã giảm giá từ Agoda

Giảm 30%
Khuyến Mãi  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: Giảm 30%
Hết hiệu lực: Còn hiệu lực
Giảm thêm 11%
Khuyến Mãi  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: Giảm thêm 11%
Hết hiệu lực: Còn hiệu lực
Giảm 10%
Mã Giảm Giá  |  24/09/2019

Ưu Đãi: Giảm 10%
Hết hiệu lực: 24/09/2019
Giảm 5%
Mã Giảm Giá  |  23/09/2019

Ưu Đãi: Giảm 5%
Hết hiệu lực: 23/09/2019
Điều kiện: Các đặt phòng có hiện lựa chọn nhập mã coupon trong đơn đặt phòng
Khuyến mãi 8%
Mã Giảm Giá  |  02/10/2019

Ưu Đãi: Khuyến mãi 8%
Hết hiệu lực: 02/10/2019
Giảm thêm 17%
Khuyến Mãi  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: Giảm thêm 17%
Hết hiệu lực: Còn hiệu lực

Đặt phòng khách sạn rẻ hơn, tiết kiệm hơn với mã giảm giá Agoda Việt Nam

Sơ lược về Agoda - Dịch vụ đặt phòng khách sạn phổ biến tại Việt Nam

Agoda là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên toàn thế giới, với danh sách hàng trăm hàng ngàn khách sạn, Agoda cung cấp dịch vụ bằng 38 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Ngay bây giờ, bạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ bằng mã ưu đãi Agoda Việt Nam.

Agoda có tổng cộng 2000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia. Thị trường hoạt động chủ yếu ở Singapore, Bankok, Kuala Lumpur, Tokyo, Sydney, Hong Kong và Budapest, với thêm sự hiện diện ở một số thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, châu Âu và châu Mỹ. Các chuyên gia phụ trách từng thị trường dành riêng biệt nhằm duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác khách sạn Agoda.com trên toàn cầu, tạo ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các chương trình tiếp thị để giúp Agoda cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên Internet. Lợi thế cạnh tranh này được hỗ trợ bởi chính sách bảo đảm giá tốt nhất.

Agoda.com là trang web từng đoạt giải thưởng được đánh giá là nhanh chóng, dễ sử dụng và sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới để cung cấp xác nhận đặt phòng ngay lập tức cho hàng trăm khách hàng niêm yết. Ngoài ra một lựa chọn rộng các loại chỗ ở và phòng khách sạn đồng thời hàng triệu đánh giá nhận xét trên Agoda.com hoàn toàn 100% xác thực là thật. Các ý kiến này được thu thập từ khách hàng sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó. Hơn thế, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ rất hữu ích và nhanh chóng.

Hướng dẫn đặt phòng qua Agoda Việt Nam

Để đặt phòng trên Agoda các bạn thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên bạn truy cập Agoda.com và điền thành phố hoặc khu vực bạn muốn đặt phòng. Bạn có thể điền thêm thông tin về ngày nhận phòng, ngày trả, số đêm ở lại, số người và số phòng. Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tìm ra những khách sạn phù hợp nhất với lịch trình có sẳn trên Agoda.

Tiếp theo, Agoda sẽ gợi ý cho bạn một số khách sạn hợp lý để bạn tham khảo. Tuy nhiên danh sách thường khá dài vì vậy để dễ dàng bạn nên thu hẹp danh sách bằng cách cung cấp chi tiết về vị trí khách sạn mà bạn muốn lưu trú, chất lượng khách sạn. Sau đó Agoda sẽ liệt kê các khách sạn phù hợp với yêu cầu của bạn. Cuối cùng bạn sẽ xem thông tin về khách sạn, Agoda sẽ báo cho bạn biết khách sạn còn bao nhiêu phòng trống. Đến đây bạn chỉ cần chọn cho mình một căn phòng mà mình ưng ý nhất.

Cập nhật Hot Deal khuyến mãi tại Agoda Việt Nam kéo dài đến cuối năm 2017

Agoda tự hào là rất có trách nhiệm, thuận tiện truy cập và dễ dàng kết nối. Agoda cung cấp cho khách hàng các lựa chọn khách sạn đa dạng cùng mức giá cạnh tranh nhất. Bằng cách này, Agoda hy vọng làm cho du lịch giá cả phải chăng hơn, dễ dàng truy cập và đem lại sự thú vị khi lướt web đặt phòng cho khách hàng trên toàn thế giới. Dưới đây là các chương trình khuyến mãi có thời hạn kéo dài đến cuối năm 2017 của Agoda được tổng hợp tại iprice:

  1. Nhận ưu đãi đến 7% cho chủ thẻ VPBank
  2. Ưu đãi thêm 7% khi đặt phòng bằng thẻ Vietcombank
  3. Đăng kí thành viên Agoda, nhận thêm ưu đãi nội bộ 30%
  4. Đặt phòng cùng Agoda. Nhận ngay ưu đãi đến 80%

Tại Việt Nam, Agoda.com đặc biệt có mức giá phù hợp nhất tại hơn 6756 khách sạn trên cả nước. Ở đây chắc chắn bạn sẽ luôn tìm được thông tin và những giao dịch khách sạn mới nhất. Đi dọc đất nước hình chữ S có đến 121 thành phố thú vị để cho bạn khám phá, ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Agoda.com đưa ra vô số giao dịch khách sạn hấp dẫn. Hãy thoải mái kiểm tra các khách sạn trên Agoda để tìm thấy giá cả trực tuyết tốt nhất.

Cách sử dụng mã giảm giá Agoda Việt Nam

Những chương trình khuyến mãi booking phòng khách sạn giá rẻ liên tục được rỉ tai nhau kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi Agoda Việt Nam cực tốt. Thông thường họ sẽ kết hợp với các đối tác khách sạn, nhà hàng để thiết kế các gói dịch vụ thích hợp với từng mùa du lịch trong năm. Cũng như cung cấp cho các tour du lịch và khách du lịch một trải nghiệm thú vị. Săn mã khuyến mãi Agoda Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice là cách tốt nhất của có một kỳ nghỉ tuyệt vời với giá phòng khách sạn cực rẻ.

  • Bước 1: Truy cập vào trang Coupon Agoda Việt Nam tại iprice
  • Bước 2: Xem danh mục mã khuyến mãi Agoda phù hợp cho từng dịch vụ đặt phòng khách sạn. Sao chép mã giảm giá (nếu có).
  • Bước 3: Kiểm tra mã khuyến mãi Agoda lần nữa tại website Agoda Việt Nam, mục Khuyến mãi/ Promotions để chắc chắn mã khuyến mãi Agoda còn hiệu lực.

Dễ dàng mã khuyến mãi Agoda Việt Nam và trải nghiệm dịch vụ đặt phòng giá rẻ, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay tại Việt Nam.