083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) 090 293 9644

Mã giảm giá và khuyến mãi CGV

1116 Xếp hạng

Tất cả khuyến mãi CGV

Mua 1 Tặng 1
Khuyến mãi  | 
Hết hạn vào 23:59!

Ưu đãi: Mua 1 Tặng 1
Hiệu lực: Hết hạn vào 23:59!
Khách hàng áp dụng: Khách hàng lần đầu sử dụng ZaloPay
Duy chỉ 85k
Khuyến mãi  | 
02/02/2020

Ưu đãi: Duy chỉ 85k
Hiệu lực: 02/02/2020
Khách hàng áp dụng: Chủ thẻ tín dụng HSBC

Về CGV

CGV voucher

CJ CGV là một trong những cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu, đồng thời, là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Các chương trình khuyến mãi CGV phổ biến nhất

CGV khuyen mai

CGV thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi như khuyến mãi giảm giá vé cho học sinh sinh viên, ưu đãi CGV trong ngày “Thứ tư vui vẻ”, “Thứ 2 cuối tháng” cho tất cả mọi người.

Ưu đãi CGV dành cho thành viên

Bạn chỉ cần đăng ký thành viên CGV, không giới hạn độ tuổi, để bắt đầu tích điểm thưởng cũng như trở thành một trong những người sở hữu voucher CGV sớm nhất. Thành viên VIP và VVIP được nhận vé xem phim miễn phí hoặc voucher bắp nước trong tháng sinh nhật. Vé miễn phí được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần bao gồm lễ/Tết, không áp dụng cho các suất chiếu sớm.

Khuyến mãi suất chiếu đầu tiên

Đây là khuyến mãi CGV đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đầu tiên với giá vé chỉ từ 45.000 VNĐ/vé 2D, tuy nhiên, chương trình chỉ được áp dụng trong một số ngày trong tuần nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Khuyến mãi từ các đối tác của CGV

Giờ đây, bạn có thể mua vé xem phim CGV thông qua ứng dụng ZaloPay (khi mua vào Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần), ví điện tử MoMo (vào cuối tuần) hay trên chuyên trang mua sắm Tiki để nhận vé xem phim với giá ưu đãi. Ngoài ra, khi thanh toán tại quầy, bạn có thể lựa chọn tính năng thanh toán QR Pay (nhập mã VNPAYCGV) từ ứng dụng Mobile Banking để tận hưởng khuyến mãi.

Voucher CGV trên website VnExpress

Đã có không ít người nhận được ưu đãi “cực khủng” từ CGV, từ hàng trăm vé xem phim miễn phí được phát hành hay vào rạp với giá vé chỉ với 9000 đồng! Nhanh tay chọn ngay cho mình voucher CGV đặc biệt dành riêng cho độc giả VnExpress để ghi tên mình vào danh sách những khách hàng may mắn nhất ngay hôm nay.

Cách sử dụng mã giảm giá CGV trên VnExpress

  1. Bước 1: Lựa chọn voucher CGV bạn mong muốn trên VnExpress. Thông tin mã giảm giá sẽ được hiển thị. Chọn “Sao chép mã giảm giá” và hệ thống sẽ tự động sao chép giúp bạn và dẫn link sang website http://www.cgv.vn/
  2. Bước 2: Chọn phim, suất chiếu và chỗ ngồi trong rạp
  3. Bước 3: Tiến hành thanh toán và chép mã giảm giá vào phần tương ứng. Thế là hoàn tất!