Mã Khuyến Mãi Grab
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) 090 293 9644

Mã giảm giá và khuyến mãi Grab

723 Xếp hạng

Tất cả khuyến mãi Grab

-50%
Mã giảm giá  | 
30/06/2020

Ưu đãi: -50%
Hiệu lực: 30/06/2020
Điều kiện: Cho khách hàng mới
50%
Mã giảm giá  | 
30/06/2020

Ưu đãi: 50%
Hiệu lực: 30/06/2020
Điều kiện: Giảm 50%, tối đa 30K cho 02 chuyến Grab
Khách hàng áp dụng: Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ
-20K
Mã giảm giá  | 
06/06/2020

Ưu đãi: -20K
Hiệu lực: 06/06/2020
Điều kiện: Cho các chuyến đi có điểm đến/điểm đón là cửa hàng UNIQLO Hà Nội tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội
-50%
Mã giảm giá  | 
01/07/2020

Ưu đãi: -50%
Hiệu lực: 01/07/2020
Điều kiện: Dùng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ GrabCar, GrabTaxi và GrabBike trên toàn quốc
Giảm 50%
Mã giảm giá  | 
31/12/2020

Ưu đãi: Giảm 50%
Hiệu lực: 31/12/2020
Điều kiện: Giảm tối đa 60k x 2 vé xe buýt
Khách hàng áp dụng: Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ
-50%
Mã giảm giá  | 
30/06/2020

Ưu đãi: -50%
Hiệu lực: 30/06/2020
Điều kiện: Tối đa 30K x 2 chuyến Grab, áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Grab trên toàn quốc
-25%
Khuyến mãi  | 
30/04/2020

Ưu đãi: -25%
Hiệu lực: 30/04/2020
Điều kiện: tối đa 30k x 5 chuyến GrabBike. Áp dụng cho thanh toán trực tiêp qua Thẻ hoặc ví Moca trên ứng dụng
10%
Khuyến mãi  | 
30/04/2020

Ưu đãi dành riêng cho Khách hàng Grab Bạch Kim/Platinum: đổi 0 điểm GrabRewards bạn có ngay ưu đãi lên đến 10% cho vé máy bay Bamboo Airways.

Ưu đãi: 10%
Hiệu lực: 30/04/2020
Điều kiện: Giảm 5% cho vé Eco and Plus. Giảm 10% cho vé Business
Khách hàng áp dụng: Khách hàng Bạch Kim/ Platinum của Grab.

Giới thiệu về Grab

Grab Vietnam

Grab trở thành ứng dụng đặt xe được yêu thích nhất Đông Nam Á - có thể kể đến các nước như Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Singapore, Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Philippine. Thích hơn, Grab liên tục phát triển và tích hợp GrabExpress - dịch vụ vận chuyển hàng hóa tức thời, dịch vụ giao thức ăn GrabFood đa dạng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của bạn.

Bí kíp săn mã khuyến mãi Grab Việt Nam

Tất cả các dịch vụ của Grab Việt Nam đều được cập nhật liên tục mã khuyến mãi Grab vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Một số dịch vụ gọi xe Grab vô cùng được ưa chuộng như: GrabTaxi: Dịch vụ taxi với mức phí hợp lý hơn taxi truyền thống, GrabCar: Dịch vụ xe hơi dành cho hành khách muốn có chuyến đi riêng tư, GrabBike: Dịch vụ sử dụng phương tiện xe gắn máy, phù hợp với khách hàng bận rộn cần di chuyển nhanh chóng.

Grab Reward Vietnam

Mục “Thông báo”

Mã giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood đuợc gửi đến người dung trong mục “Thông báo”. Do số lượng thông báo trên màn hình khá nhiều nên bạn có thể bỏ lỡ những mã khuyến mãi GrabCar hay GrabBike hấp dẫn mà nhiều khi không hiển thị trong mục GrabRewards, hay chỉ được gửi riêng tới một số người dùng. Chỉ cần thường xuyên kiểm tra thông báo, bạn có thể nhận ngay danh sách những ưu đãi đặc biệt từ Grab.

Mục “GrabRewards”

Mã giảm giá Grab từ điểm thưởng GrabRewards trên ứng dụng, sau mỗi chuyến đi hay mỗi đơn đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được số lượng điểm thưởng nhất định. Điểm tích lũy có thể giúp bạn đổi thành các vật phẩm có giá trị từ các đối tác của Grab như tivi Samsung, Sony Playstation 4 PRO hay Apple Watch Series 4; hay cơ hội nhận được khuyến mãi dành cho từng dịch vụ mà Grab cung cấp như mã giảm giá GrabCar, GrabFood.

Mục “Ưu đãi của tôi”

Chỉ cần chọn mục “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Grab, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ của Grab hay các dịch vụ từ các đối tác của Grab với mức giá hợp lý khi sử dụng mã khuyến mãi mà Grab đặc biệt dành riêng cho từng phân hạng thành viên. Tuy nhiên, cần lưu ý là các mã khuyến mãi như mã giảm giá GrabTaxi hay mã giảm giá GrabCar đều chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn nên Grab khuyến khích người dùng nên thường xuyên kiểm tra các ưu đãi của mình.

Vượt qua thử thách nhận khuyến mãi liền tay!

Ma giam gia Grab

Mới đây, Grab vừa cho ra mắt tính năng “Thử thách”. Một trong những thử thách thú vị mà Grab đặt ra đó là khi bạn sử dụng GrabPay để thanh toán cho các dịch vụ khác như GrabFood hay GrabExpress, bạn sẽ nhận ngay loạt ưu đãi chuyến đi, phiếu ưu đãi (mã khuyến mãi GrabCar, GrabBike,...) và tăng cường điểm thưởng GrabRewards.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các ưu đãi này khi truy cập email mà bạn đã dùng để đăng ký cho tài khoản Grab hoặc thông báo từ Fanpage Grab.

Thanh toán an toàn với GrabPay by Moca

GrabPay by Moca hiện đang là hình thức thanh toán phổ biến và an toàn tại Việt Nam. Thông qua ví điện tử Moca, kết nối với 20 ngân hàng tại Việt Nam, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại đáng kể so với các hình thức thanh toán thông thường khác, cũng như thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và an toàn khi mua sắm và gọi thức ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền mặt để thanh toán các dịch vụ được cung cấp bởi Grab Việt Nam.

Mã giảm giá Grab trên trang VnExpress

VnExpress cho ra đời chuyên mục “Voucher” - tổng hợp các mã giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike mới nhất. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Grab, thì hãy “bookmark” ngay trang này lại để nhanh chóng cập nhật ưu đãi “hot xình xịch” từ Grab nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Grab trên trang VnExpress

Sau khi đã “săn” thành công mã khuyến mãi, bạn có thể sử dụng chúng bằng cách thực hiện những bước sau đây:

  1. Bước 1: Lựa chọn mã giảm giá Grab bạn mong muốn trên VnExpress, sau đó click chuột vào đường dẫn
  2. Bước 2: Thông tin mã giảm giá sẽ được hiển thị. Chọn “Sao chép mã giảm giá” và hệ thống sẽ tự động sao chép giúp bạn và dẫn link sang ứng dụng Grab
  3. Bước 3: Chọn Điểm khởi hành và Điểm đến, sau đó sao chép mã giảm giá tại mục khuyến mãi tương ứng trên ứng dụng
  4. Bước 4: Khi nhập thành công, bạn có thể nhấn “Đặt xe ngay” để sử dụng mã giảm giá vừa nhận được