083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) 090 293 9644

Mã giảm giá Klook Việt Nam

110 Xếp hạng

Tháng 11 2019

$5.5
Mã Giảm Giá  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: $5.5
Hiệu lực: Còn hiệu lực
Khách hàng áp dụng: Khách hàng đã sử dụng dịch vụ Klook
$2.5
Mã Giảm Giá  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: $2.5
Hiệu lực: Còn hiệu lực
Đơn hàng tối thiểu: $30
Khách hàng áp dụng: Khách hàng lần đầu sử dụng Klook
Giảm 12%
Mã Giảm Giá  |  01/12/2019

Ưu Đãi: Giảm 12%
Hiệu lực: 01/12/2019
Điều kiện: Giảm tối đa 300k cho các dịch vụ và hoạt động tại Hàn Quốc khi đặp qua app
Đơn hàng tối thiểu: 1,7 triệu
100k
Mã Giảm Giá  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: 100k
Hiệu lực: Còn hiệu lực
Điều kiện: Đơn hàng tour du lịch trên app
Khách hàng áp dụng: Khách hàng Việt Nam
75k
Khuyến Mãi  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: 75k
Hiệu lực: Còn hiệu lực
$2.5
Mã Giảm Giá  |  Còn hiệu lực

Ưu Đãi: $2.5
Hiệu lực: Còn hiệu lực
Đơn hàng tối thiểu: $30

Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Klook Tại VnExpress

Mã giảm giá Klook giúp bạn tiết kiệm ít nhất 20% chi phí vé vào cổng các khu giải trí nổi tiếng từ Hong Kong Disneyland cho đến Universal Singapore. Ngoài ra, vé tàu điện hoặc xe buýt từ sân bay về trung tâm thành phố cũng có thể rẻ hơn nếu bạn bỏ chút công săn Klook Promo Code liên tục được cập nhật ngay bên dưới.

Thông Tin Cần Biết Về Mã Giảm Giá Klook

Ma giam gia Klook

Mã giảm giá Klook vừa đáp ứng nhu cầu đi đến một nơi nào đó trong những ngày bạn nghỉ ngơi, nhưng lại không muốn đặt tour vốn hạn chế sự linh hoạt, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí du lịch tự túc mà lại an toàn. Thông thường, Klook giảm trên tổng hóa đơn thanh toán, một số mã giảm giá Klook chỉ áp dụng cho các quốc gia châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippine, Hong Kong, Đài Loan.

Ngoài việc bạn sao chép và dán vào phần kiểm tra mã trước khi thanh toán tại website Klook Việt Nam, bạn cũng cần cập nhật các hình thức tên gọi mã giảm giá Klook như Klook Promo Code, Mã ưu đãi Klook độc quyền tại VnExpress, để có thể có được mức giá vé hợp lý cực kỳ hấp dẫn.

Về Klook Việt Nam

Nếu bạn đang dự định dành kỳ nghỉ sắp đến tại các thành phố lớn như Singapore, Hong Kong, Bangkok, Đài Loan, Tokyo, Melbourne… thì chắc chắn Klook sẽ giúp bạn rất nhiều. Klook Việt Nam hiện là trang tổng hợp vé các phương tiện di chuyển, vé tham quan… tại các điểm đến lớn, lượng thông tin đồ sộ với 8 ngôn ngữ với các bài viết tiếng Việt hướng dẫn tận tình. Bạn chỉ cần mang vé điện tử mà không cần xếp hàng.

Mã Giảm Giá Klook tại VnExpress

Hơn 70% người dùng Klook ở độ tuổi 24 đến 35, tương quan với đọc giả VnExpress nên mã giảm giá Klook chắc chắn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn và ưu đãi thích hợp và thú vị. Bạn chỉ cần chọn mã giảm giá Klook phù hợp với chuyến đi của mình, click vào lựa chọn, thao tác vài bước hướng dẫn ngay bên dưới, cực tiện lợi!

Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Klook

  1. Tạo tài khoản tại ứng dụng Klook: Ứng dụng Klook và website Klook Việt Nam kết nối cùng nhau nên rất dễ để đăng ký tài khoản. Đặc biệt, khi đăng ký email tại Klook bạn sẽ nhận ngay 75k, tương đương vé xe buýt đi vòng quanh Kuala Lumpur rồi.
  2. Cập nhật mã giảm giá Klook: Đối với Klook promo code, hay còn gọi là mã ưu đãi Klook, hệ thống sẽ gửi email hoặc thông báo, nhưng cũng có thể có ngoại lệ, vì vậy bạn cần tìm Klook promo code tại trang Mã giảm giá VnExpress và nhập vào ô khuyến mãi nhé.
  3. Thanh toán và nhập mã giảm giá Klook: Một số mã giảm giá Klook chỉ chấp nhận một hóa đơn, hoặc giới hạn số lượng sử dụng trong ngày. Vì vậy bạn cần xem trước quy định trước khi săn khuyến mãi tại Klook.

Liên Hệ Klook Việt Nam Về Các Vấn Đề Mã Giảm Giá Klook
:: Chat FB Messenger Klook Việt Nam - m.me/klookvn
:: Văn phòng Klook Việt Nam 387 Nguyễn Công Trứ, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM