083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) 090 293 9644

Mã giảm giá và khuyến mãi SHEIN

708 Xếp hạng

Tất cả khuyến mãi SHEIN

Sorry, currently we do not have ongoing promotions for SHEIN.

Sign up to our newsletter to get the latest update

Tận Hưởng Sức Mạnh Của Thời Trang Với Mã Giảm Giá SHEIN

mã giảm giá shein

Giới thiệu SHEIN

SHEIN là một thương hiệu thời trang nhanh toàn cầu, tập trung chủ yếu vào thời trang nữ, thời trang nam, quần áo trẻ em, giày dép, túi xách và phụ kiện thời trang. Địa bàn hoạt động chủ yếu của SHEIN là ở các thị trường Âu Mỹ và Trung Đông, nhưng gần đây hãng đã mở rộng ra các nước khác tại châu Á, Đông Nam Á và các nước nền kinh tế mới nổi khác. Thành lập từ năm 2008 với tôn chỉ "Ai cũng có thể tận hưởng sức mạnh thời trang", đến nay, SHEIN đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh như đã nêu trên, SHEIN tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng, hợp xu hướng nhưng với mức giá cực kỷ dễ tiếp cận với người dùng, từ phụ nữ công sở cho đến các bạn nữ tuổi teen, tất cả đều có thể tìm cho mình món đồ ưng ý. Không chỉ vậy, với hệ thống mạng lưới kho vận mạnh mẽ, SHEIN có thể giao hàng nhanh chóng đến mọi nơi trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, SHEIN tuy là cái tên còn khá mới nhưng đã thu hút được sự chú ý từ chị em bởi mức giá siêu hợp lý cùng thiết kế thời thượng, bắt kịp xu hướng mới nhất trên thế giới. Đặc biệt, với các chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm, SHEIN hứa hẹn là cái tên không thể bỏ qua với bất cứ tín đồ thời trang nào.

Có nên mua hàng tại SHEIN không?

SHEIN tự hào với vòng đời sản phẩm từ khâu thiết kế, sản xuất, kiểm định chất lượng, giao hàng cho đến chăm sóc khách hàng đều được thực hiện bởi đội ngũ của chính SHEIN. Ở khâu thiết kế, SHEIN có đội ngũ thiết kế dành riêng, từ lúc lên ý tưởng cho đến khi đi vào bản vẽ. Ở mảng sản xuất, SHEIN tận dụng tối đa công nghệ máy móc hiện đại với những thao tác chính xác tuyệt đối, ngoài ra, với một số sản phẩm đòi hỏi độ tỉ mỉ cao, SHEIN còn sử dụng cả may tay. Quá trình kiểm nghiệm chất lượng cũng được thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo sản phẩm đầu ra hoàn hảo nhất.

shein khuyến mãi

Một điểm độc đáo nữa của SHEIN là những bộ sưu tập ảnh mẫu đẹp mê ly của mình. Bất cứ ai nhìn vào cũng muốn sở hữu ngay cho mình những bộ cánh "lung linh" trên hình. Để có được những tấm hình đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đội ngũ SHEIN đã cộng tác chặt chẽ với những nhiếp ảnh giá và người mẫu hàng đầu để nắm bắt được từng chi tiết của mỗi sản phẩm.

Cách sử dụng mã giảm giá SHEIN

voucher shein

Mã giảm giá SHEIN rất đa dạng về số lượng và tỉ lệ chiết khấu. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng quen thì cũng đều có thể tìm cho mình mã giảm giá SHEIN phù hợp. Ngoài ra, SHEIN còn liên tục có những chương trình khuyến mãi theo mùa, theo bộ sưu tập hay các dịp đặc biệt trong năm.

Đặc biệt hơn nữa, iPrice sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả những mã giảm giá và ưu đãi đó từ SHEIN một cách đầy đủ nhất, để bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội tiết kiệm nào. Để sử dụng mã giảm giá SHEIN tại iPrice, chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập chuyên trang mã giảm giá SHEIN
  • Bước 2: Chọn mã giảm giá/khuyến mãi phù hợp
  • Bước 3: Chọn "Sao chéo mã & đến trang mua hàng"
  • Bước 4: Chọn sản phẩm phù hợp, bỏ vào giỏ hàng
  • Bước 5: Tại màn hình thanh toán, nhập mã giảm giá đã sao chép và tiến hành thanh toán

Chỉ với 05 bước trên, bạn đã được mua sắm và tiết kiệm với iPrice rồi!